วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีต้อนรับคณะกรรมการในการตรวจ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2565

12/9/2566 15:21:07น. 388
💜💛 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ยินดีต้อนรับคณะกรรมการในการตรวจ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2565 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx)
.
✴️วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566
⏰เวลา 09.00 น. - 16.00 น.
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Zoom Cloud Meeting และจัดประชุม ณ ห้อง L807 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
รายนามคณะกรรมการประเมินฯ ดังนี้
⭐รองศาสตราจารย์ ดร.อธิวัฒน์ เจี่ยวิวรรธน์กุล
อาจารย์ประจำหลักสูตร สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล
(ประธานคณะกรรมการประเมิน)
⭐ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ
รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยพะเยา
(กรรมการประเมิน)
⭐ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ
ผู้ช่วยอธิการบดี คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
(กรรมการประเมิน)

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
12/9/2566 15:21:07น. 388