โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา สนับสนุนวิทยากรให้ความรู้การจัดการภาวะฉุกเฉิน และการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน

27/8/2566 14:19:36น. 782
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยระดับตติยภูมิที่มีมาตรฐานคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา สนับสนุนวิทยากร ให้ความรู้การจัดการภาวะฉุกเฉินและ
การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลทันตกรรม และนิสิตหลักสูตร
ทันตแพทยศาสตรบัณฑิต คณะทันตแพทยศาสตร์เพื่อพัฒนาระบบการดูแลผู้ป่วยและผู้รับบริการ
ด้านทันตกรรม ที่เกิดอาการภาวะฉุกเฉินขึ้น และให้การช่วยเหลือได้อย่างถูกวิธีและป้องกันภาวะ
แทรกซ้อนจากการเจ็บป่วยฉุกเฉินที่เกิดขึ้นได้ ในโครงการ HA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
จัดขึ้นวันที่ 20 และ 25 สิงหาคม 2566 ณ อาคารคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และนายพยนต์ ดวงทิพย์
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า และนายพยนต์ ดวงทิพย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
27/8/2566 14:19:36น. 782