21/8/2566 17:18:03น. 909
EdPEx OverView

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนายุทธศาสตร์คณะนิติศาสตร์และพัฒนาศักยภาพบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “EdPEx Over View กับการพัฒนาคณะฯ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและบุคลากรคณะนิติศาสตร์เข้าร่วม  โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ แผนยุทธศาสตร์คณะนิติศาสตร์ แผนอัตรากำลังและภาระงานของบุคลากรคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ โรงแรม M2 Waterside พะเยา

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พวงผกา ธนะจักร์
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
21/8/2566 17:18:03น. 909