สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx กับกระบวนการทำงานสายสนับสนุน

10/8/2566 21:42:36น. 886
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx กับกระบวนการทำงานสายสนับสนุน ระหว่างวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นประธานเปิดโครงการฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์
ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวรายงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา ผู้มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับระบบ EdPEx มีประสบการณ์การประเมิน EdPEx ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และเป็นคณะอนุกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติและอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากร บรรยายเกี่ยวกับแนวทางในการวางกระบวนการดำเนินงาน การกำหนดตัวชี้วัดของกระบวนการ และแนวทางการพัฒนากระบวนการการดำเนินงานเพื่อมุ่งสู่การดำเนินงานที่เป็นเลิศ เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุน สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับปรุงกระบวนการทำงานที่รับผิดชอบ และสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานตามแนวทางของ
เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วยผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุนในระดับผู้อำนวยการ หัวหน้างานและบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวนทั้งสิ้น 200 คน

• ข่าว : นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นางสาวรัตนา จุมปา, และผู้ช่วยศาสตราจารย์สรายศ ร่าเริงใจ
  • 📷 ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล และนางสาววรรณวิภา ขัติวงศ์
  • ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ

ภาพ :   นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล และนางสาววรรณวิภา ขัติวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นางสาวรัตนา จุมปา, และผู้ช่วยศาสตราจารย์สรายศ ร่าเริงใจ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
10/8/2566 21:42:36น. 886