ม.พะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx กับกระบวนการทำงานสายสนับสนุน

10/8/2566 16:29:08น. 865
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx

วันที่ 9-10 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรม Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx ให้กับผู้นำปฏิบัติงานสายสนับสนุน เพื่อได้เรียนรู้และมีส่วนร่วมในการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้รับบริการ ไปสู่การบริหารจัดการองค์กรในเชิงระบบ และพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของหน่วยงานสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน โดยเริ่มจากการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ การวิเคราะห์ และการปรับปรุงกระบวนการบริการของหน่วยงาน นำไปสู่เป้าหมายและนโยบายที่ตั้งไว้

การอบรมในครั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง แนวทางพัฒนาการให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ลักษณะของตัวชี้วัด การกำหนดตัวชี้วัดที่เหมาะสมกับเป้าหมายและการดำเนินการ พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มทำ Workshop เพื่อกำหนดตัวชี้วัด กระบวนการดำเนินงานด้านต่างๆ ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยพะเยา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การอบรม EdPEx ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
10/8/2566 16:29:08น. 865