คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 13 ปี

17/7/2566 17:22:34น. 699
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
     วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 07.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยาครบรอบ 13 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 17 กรกฎาคม ของทุกปี ซึ่งปีนี้ได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยหน่วยงานราชการและเอกชนในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยาอย่างล้นหลาม เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้
      ท้ายนี้คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญญพัทธ์ มุ่งพัฒนสุนทร รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์การพัฒนา ที่ได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่น สาขาสังคมศาสตร์ พร้อมทั้งขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น สายบริหาร สายวิชาการ และสายสนับสนุน ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา ทุกท่าน ณ โอกาสนี้

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
17/7/2566 17:22:34น. 699