คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการ “เผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายในสถาบันการศึกษา”

12/7/2566 21:06:51น. 941

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ ได้รับเชิญจากศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา ให้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ความฉลาดทางดิจิทัลและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด” ให้แก่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 ของโรงเรียนถ้ำปินวิทยา อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ในการนี้ นางปัทมาพร นาคเรืองศรี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ “เผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายในสถาบันการศึกษา” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะชีวิต ในการป้องกันการกระทำความผิดที่มาในรูปแบบต่างๆ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนถ้ำปินวิทยา สำหรับโครงการนี้ได้ดำเนินการ ณ หอประชุมโรงเรียนถ้ำปินวิทยา โดยมีคณะผู้พิพากษาสมทบ ผู้อำนวยการฯ คณะครูและนักเรียน จำนวนกว่า 150 คน เข้าร่วมโครงการ

ภาพ :   ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
12/7/2566 21:06:51น. 941