อลังการสีสันแห่งงาน UP PRIDE & PROUD 2023 “Born to be Pride” มหาวิทยาลัยพะเยา

4/7/2566 14:25:08น. 2641
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์นำโดย รองศาสตราจารย์ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดี เจ้าหน้าที่ และนิสิตเข้าโครงการส่งเสริมสุนทรียภาพพหุวัฒนธรรมของนิสิต : UP PRIDE & PROUD 2023 จัดขึ้นภายใต้ชื่อ UP PRIDE & PROUD 2023 “Born to be Pride” ณ กองกิจการนิสิต (อาคารสงวนเสริมศรี) มหาวิทยาลัยพะเยา

ภายในกิจกรรม ประกอบด้วยการเปิดนิทรรศการศิลปะ SELF : ตัวตน ผลงานของ จักรพันธุ์ มันตาพัน ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ กิจกรรมการชมภาพยนตร์เรื่อง Little girl โดยสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ และเมืองทองรามา พร้อมกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรื่องความเท่าเทียมหลังชมภาพยนตร์ ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกับคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชมรม Amnesty UP Club และกลุ่มน้ำกว๊านสีรุ้ง จังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความเท่าเทียมความเสมอภาค พร้อมเรียกร้องเสรีภาพ สิทธิของความเท่าเทียม และความหลากหลายทางเพศในมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
4/7/2566 14:25:08น. 2641