คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ:ระบบดูแลสุขภาพจิตระดับบุคคลในองค์กร

30/6/2566 23:54:44น. 634
วันที่ 27 มิถุนายน 2566
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า (คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์) เป็นประธานในการดำเนินโครงการ มีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์
ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก Professor Paul Ratanasiripong, Ph.D. (College of Education, California State University – Long Beach, California, USA) และ Professor Nop Ratanasiripong, Ph.D. (College of Health, Human Services and Nursing School of Nursing California State University, Dominguez Hills, USA)
การดำเนินโครงการนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในคณะสาธารณสุขศาสตร์ มีความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตในองค์กร และผลกระทบและประโยชน์ของระบบดูแลสุขภาพจิตในองค์กร นอกจากนั้น ในการดำเนินโครงการยังมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะบุคลากรให้มีสมรรถนะในการคัดกรองปัญหาสุขภาพ การประเมินปัญหาสุขภาพ วางแผนรูปแบบแนวทางแก้ไข และมีทักษะในการดูแลปัญหาสุขภาพจิต ภายใต้รูปแบบ:
🔻Mental Health & Well-Being of University Students
🔻Students Centered Teaching Skills
🔹Teach with Love
🔸Teach with Hope
🔹Use Active Listening Skills

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
30/6/2566 23:54:44น. 634