วิทยาลัยการจัดการ ขอเชิญชวนชาว UPCM เข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพ โครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร (1 ส่วนงาน 1 โปรแกรม)

23/6/2566 14:35:58น. 736
"โครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร (1 ส่วนงาน 1 โปรแกรม) Project : Good Health Well – Being : BMI Challenge"
🏋️🚴⛹️🤾🎾🏸⚽🏓
📌ทุกวันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์
⏰เวลา16.00 น. เป็นต้นไป
โดยวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 นี้พบกับกิจกรรม
🥊Thaiboxing พื้นฐาน เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป🤼‍♂️
วิทยากรพิเศษ🥊
นายมานพ บัวบุศย์ หรือ นพชัย ลูกมิ่งขวัญ
แชมป์เวทีมวยราชดำเนิน รุ่นฟลายเวท ปี 2528🏆
สวมชุดกีฬาให้พร้อม...แล้วมาพบกันค่ะ🤼📣
-----------------------
💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
23/6/2566 14:35:58น. 736