คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมร่วมกับสโมสรนิสิตเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (ค่ายกล้ามะกอก ครั้งที่ 8)

8/6/2566 13:50:15น. 596
คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา  ค่ายกล้ามะกอก ครั้งที่ 8

เมื่อระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (ค่ายกล้ามะกอก ครั้งที่ 8) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบูรณาการพันธกิจสู่ความเป็นสากล ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน อ.ภก.พิชญุตม์ รัตนธัญพัทธ์ ผู้ช่วยคณบดีด้านสื่อสารองค์กรและคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ได้ร่วมในกิจกรรมให้การต้อนรับนิสิตใหม่ในครั้งนี้

กิจกรรมเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (ค่ายกล้ามะกอก ครั้งที่ 8) จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตรุ่นพี่รุ่นน้อง ส่งเสริมทักษะการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยให้กับนิสิตใหม่ เพื่อให้สามารถเรียนและปรับตัวอยู่ร่วมกันกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

———————————

วิสัยทัศน์ : “องค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์สู่สากล โดยชุมชนเป็นฐาน ภายในปี

พ.ศ.2570”

ค่านิยมองค์กร

CHANGE

C:Coaching culture วัฒนธรรมองค์กรแบบสอนงาน

H:Heart Work  ใช้ใจที่แน่วแน่ในการทำงาน

A:Agility  ความคล่องตัว

N:Networking  เครือข่ายความร่วมมือ

G:Good governance มีธรรมาภิบาล

E:Empowerment  เสริมพลัง ทุกคนรู้จักหน้าที่ และทำให้ดีที่สุด

ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆ

Website:http://www.pharmacy.up.ac.th/

twitter : @SUppharmacy

Youtube : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

E-Mail  : up_pharmacy@up.ac.th

Phone  : 054-466666 ต่อ 3188

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
8/6/2566 13:50:15น. 596