คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลพะเยาราม เข้าพบผู้บริหารของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเยี่ยมเยือนและรดน้ำดำหัวตามประเพณีสงกรานต์

18/4/2566 16:06:40น. 1465

วันที่ 18 เมษายน 2566 คณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลพะเยาราม นำโดยคุณโอภาส คำวิชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคุณสุวรรณา ไชยวงค์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล คุณธรัญญา เชื้อเมือง ผู้บริหารสำนักงานผู้อำนวยการ และคุณสมัย ไชยวงค์ หัวหน้าแผนกบุคคล เข้าพบผู้บริหารของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเยี่ยมเยือนและรดน้ำดำหัวตามประเพณีสงกรานต์ ในการนี้มี ดร.แสงเดือน พรมแก้วงาม รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ดร.นภาพร เอี่ยมละออ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับและกล่าวคำอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ไทย

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
18/4/2566 16:06:40น. 1465