คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงาน

5/4/2566 20:36:52น. 768

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ และ นางสาวพวงผกา ธนะจักร์ รักษาการหัวหน้างานแผนงานคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงาน ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการ การวางแผน การปรับปรุงพัฒนากระบวนการดำเนินงานคุณภาพองค์กรและพัฒนาคุณภาพการศึกษาไปสู่ความเป็นเลิศ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    พวงผกา ธนะจักร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
5/4/2566 20:36:52น. 768