สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ได้รางวัลบทความนวัตกรรมการเรียนการสอนดีเด่น

26/3/2566 10:55:28น. 683
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้านำเสนอนวัตกรรมการเรียนการสอนในการประชุมวิชาการครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 เรื่อง พลิกโฉมอุดมศึกษาไทย การเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดยั้ง “Reinventing Thai Higher Education: ‘Forever’ changes” ระหว่างวันที่ 23–24 มีนาคม 2566 โดย สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ได้มอบรางวัลบทความนวัตกรรมการเรียนการสอนดีเด่น ให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อไปตีพิมพ์หรือนำเสนอผลงานนี้ในที่ประชุมระดับนานาชาติ

ภาพ :   อ.ณัฐวุฒิ สมยาโรน
ข้อมูล/ข่าว :    ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ/ ข้อมูลตรวจทาน : ดร.นรินธน์ นนทมาลย์
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
26/3/2566 10:55:28น. 683