คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้บริหารของคณะฯเข้าพบนายก อบจ.พะเยาและผอ.โรงพยาบาล แหล่งฝึกภาคปฏิบัติของนิสิตหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

18/3/2566 20:54:26น. 8384
วันที่ 16-17 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว  เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของคณะฯ เข้าพบนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา และผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าพยาบาลแหล่งฝึกภาคปฏิบัติของนิสิตหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประกอบด้วยโรงพยาบาลพะเยา โรงพยาบาลเชียงคำ โรงพยาบาลแม่ใจ โรงพยาบาลจุน และโรงพยาบาลพาน ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ พร้อมทั้งประสานความร่วมมือและชี้แจงนโยบายในภารกิจที่เกี่ยวข้องระหว่างสถาบันการศึกษาและแหล่งฝึกภาคปฏิบัติอีกด้วย

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม, ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
18/3/2566 20:54:26น. 8384