อ.พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการคณะนิติศาสตร์ รับเชิญจากสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "กฎหมายทั่วไปที่ประชาชนควรรู้”

9/2/2566 17:55:41น. 1115

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "กฎหมายทั่วไปที่ประชาชนควรรู้” ซึ่งจัดโดยสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ถูกคุมความประพฤติได้รับรู้รับทราบเกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับตนเอง และกฎหมายที่มีการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เป็นการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในภายหลัง ทั้งยังช่วยให้ลดการกระทำผิดกฎหมายและลดการกระทำผิดซ้ำได้อีกทาง ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำแวน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
9/2/2566 17:55:41น. 1115