9/12/2565 15:41:02น. 2124

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรม พิธีมอบเสื้อกาวน์ ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้ง รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร. เภสัชกร ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน คณาจารย์ บุคลากร ผู้ปกครองและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วมในพิธีแสดงความยินดีในครั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดี สร้างความภาคภูมิใจในบทบาท หน้าที่และความรับผิดชอบของนิสิตที่ได้มีความมุมานะตั้งใจศึกษาเล่าเรียน รวมไปถึงเพื่อให้นิสิตได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนการออกฝึกปฏิบัติงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ห้องภูกามยาว 1 อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยพะเยา

นิสิตและผู้ปกครองสามารถติดตามภาพถ่ายเพิ่มเติมได้ที่

FB fanpage: สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
9/12/2565 15:41:02น. 2124