งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ จัดสัมภาษณ์นิสิตที่สมัครทุนการศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

19/10/2565 16:44:18น. 637

ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดสัมภาษณ์นิสิตที่สมัครทุนการศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร. เภสัชกร ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน ,รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง ศุภางค์  คนดี ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง มาลีรักษ์  อัตต์สินทอง ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง ปาจรีย์  มงคล ,ดร. เภสัชกรหญิง สุธิดา  บุญสม และอาจารย์ รณิศ  เจริญจิตติชัย ร่วมเป็นกรรมการพิจารณาสัมภาษณ์ทุนการศึกษา จำนวน 11 ทุน ให้กับนิสิตที่มีความประพฤติดีและขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นนิสิตที่มีผลการเรียนดี มีจิตอาสา ช่วยเหลือกิจกรรมของคณะและมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้มีนิสิตที่สนใจสมัครทุนการศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ จำนวน 20 คน ณ ห้องประชุมคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
19/10/2565 16:44:18น. 637