ตรวจพื้นที่เตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

19/4/2565 15:29:19น. 983
ตรวจพื้นที่เตรียมการรับเสด็จ

วันอังคารที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๕ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายเตรียมงานสถานที่ ต้อนรับคณะตรวจ นำโดยพันเอก สัมฤทธิ์ ฉัตรวัฒนาสกุล เสนาธิการมณฑลทหารบกที่ ๓๔ และหัวหน้าส่วนงานราชการในจังหวัดพะเยา ลงตรวจพื้นที่เตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จำนวน ๔,๐๑๓ คน ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา และเสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรความก้าวหน้าโครงการทหารพันธุ์ดี ฌ ค่ายซุนเจืองธรรมิกราช ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา (เป็นการส่วนพระองค์) ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อม และอำนวยความสะดวกให้กับขบวนเสด็จ ฯ ซึ่งตามหมายกำหนดการเสด็จในวันพุธที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๕ นี้

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
19/4/2565 15:29:19น. 983