คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ นิเทศนิสิตสหกิจศึกษาในรูปแบบผสมผสาน ผ่านช่องทางออนไลน์ และ ณ สถานประกอบการ

3/3/2565 16:11:08น. 1342

คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นิเทศนิสิตสหกิจศึกษาในรูปแบบผสมผสาน ผ่านช่องทางออนไลน์ และ ณ สถานประกอบการ ดังนี้

• บริษัท แคททาไลท์ จำกัด

• บริษัท โมเดิรน์คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด

• บริษัท เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น เทคโนโลยี่ (ที) จำกัด

• บริษัท เอสซีจี แกรนด์

• บริษัท เดิร์มสแกน เอเซีย จำกัด

• บริษัท ไอคัลเลอร์ คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

• บริษัท เบรนน์แท็ก อินกรีเดียนส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

• บริษัท คอสมินา จำกัด

• บริษัท บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

• บริษัท ดูเดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน)

• สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

• ศูนย์วิจัย นวัตกรรมเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา

• บริษัท ณัฐธรา บิสสิเนส จำกัด

• บริษัท ครีมเมอรี่พลัส จำกัด

เพื่อให้ได้มาซึ่งการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพที่เป็นความต้องการของสถานประกอบการอันจะส่งผลให้นิสิตเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพสูง ตอบโจทย์ความต้องการของสถานประกอบการ อีกทั้งยังส่งเสริมความสัมพันธ์และความร่วมมืออันดีระหว่างสถานศึกษากับองค์กรผู้ใช้บัณฑิตอีกด้วย

ข่าว: อ.จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ์

ภาพ :   อ.จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    อ.จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
3/3/2565 16:11:08น. 1342