2/3/2565 15:01:04น. 728
กิจกรรม “สภากาแฟสัญจร”
 วันที่ 2 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา พบปะพูดคุยกับบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ในกิจกรรม สภากาแฟสัญจร” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสพบปะ พูดคุย ติดตามผลการดำเนินงาน รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และปรึกษาหารือแนวทางในการบริหารงานร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 คณะพบาลศาสตร์ โดยในกิจกรรมในครั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสันนท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของคณะพยาบาลศาสตร์ให้การต้อนรับ

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
2/3/2565 15:01:04น. 728