มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสบทบสิ่งของ กล่องยังชีพ “บุญ Box” ช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบ Covid-19

4/8/2564 16:33:37น. 327

ท่านเจ้าคุณพระเมธีวชิโรดม (ท่านว.วชิรเมธี) รับสิ่งของอุปโภค บริโภค เพื่อร่วมสมทบสร้างกล่องยังชีพ “บุญ Box” โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นผู้แทนถวายสิ่งของอุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้งกล่อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการ “สังฆะ เพื่อ สังคม” สร้างกล่อง “บุญ Box : ส่งบุญจากใจ ส่งอาหารไปถึงบ้าน” ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๔ ที่ก่อตั้งโดยท่านเจ้าคุณพระเมธีวชิโรดม (ท่านว.วชิรเมธี) เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากแพร่ระบาดของ Covid-19 ทั่วประเทศไทย โดยจะทำสิ่งของทั้งหมด แพ็คใส่กล่อง “บุญ Box” ณ ไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย ตามวัตถุประสงค์ที่ว่า กล่องยังชีพ “บุญ Box” อาหารกาย และอาหารใจ

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
4/8/2564 16:33:37น. 327