รายงานผลการดำเนินงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ กองบริการการศึกษา กองกิจการนิสิต และศูนย์บรรณสาร ฯ

1/7/2564 14:17:21น. 635
รายงานผลการดำเนินงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2564 กองบริการการศึกษา กองกิจการนิสิต และศูนย์บรรณสาร ฯ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ร่วมประชุมรับฟังผลการดำเนินงานของหน่วยงานในสังกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔  ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันนี้เป็นการรายงานผลการดำเนินงานของ กองบริการการศึกษา กองกิจการนิสิต และศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ การประชุมรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ได้รับการจัดขึ้นโดยสำนักงานอธิการบดี เพื่อเป็นการสรุปและรายงานผลการดำเนินงาน เพื่อสร้างแนวทางในการบริหาร และจัดการในตรงตามนโยบายของรัฐและเป็นไปตามวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยพะเยา “มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล”

โดยมี ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา นำเสนอวิสัยทัศน์ หน่วยงานให้บริการและสนับสนุนการศึกษา เพื่อพัฒนาวิชาการสู่ความเป็นเลิศกองบริการการศึกษา มีหน้าที่สนับสนุนการผลิตบัณฑิตตามอัตลักษณ์ บนฐานของความพึงพอใจ พร้อมก้าวไปสู่สากล ให้บริการด้านการศึกษา และคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมไปถึงการให้บริการด้านวิชาการ  การจัดการเรียนการสอน สนับสนุน ส่งเสริมและพัฒนาบคุลากรสายวิชาการ การจัดการเรียนการสอน ให้บรรลุตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัยพะเยา มุ่งสู่ความเชี่ยวชาญในงาน และการให้บริการที่เป็นเลิศ

ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต นายพิเชษฐ ถูกจิตร ได้รายงานผู้การดำเนินงานและค่านิยมองค์กร Unity คือการทำงานแบบบรูณาการ ร่วมมือกันมุ่งสู่เป้าหมาย และ Professional การทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อคุณภาพและมาตรฐาน กองกิจการนิสิตมีหน้าที่ส่งเสริม และสนับสนุน กิจกรรมการพัฒนาอัตลักษณ์ของนิสิต ในศตวรรษที่ ๒๑ พร้อมทั้ง ทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเพื่อสืบสานไว้ให้คงอยู่ และยังเป็นหน่วยงานให้บริการในด้านการพัฒนานิสิต และศิษย์เก่าด้วย ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า “สร้างคนคุณภาพ สู่ชุมชน”

ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ มอบหมายให้ นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย เป็นรายงานผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งนำเสนอทิศทางในการบริหารหน่วยงาน ของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ตามพันธกิจในการเป็นผู้ให้บริการทรัพยากรสารสนเทศ พัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรม และคลังปัญญา ให้บริการแหล่งความรู้ตลอดชีวิต ทั้งนิสิต บุคลากร และบุคคลภายนอก ผ่านวิสัยทัศน์ คลังปัญญา เพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมชุมชน สู่สากล

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
1/7/2564 14:17:21น. 635