คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการบรรยายพิเศษร่วมกับการปฏิบัติการในสาขาทันตกรรมหัตถการและสาขาวิทยาเอ็นโดนดอนต์

15/3/2564 21:30:59น. 2402
        เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการบรรยายพิเศษร่วมกับการปฏิบัติการในสาขาทันตกรรมหัตถการและสาขาวิทยาเอ็นโดนดอนต์ นำโดย ศ.คลินิก เกียรติคุณ ทพญ. วราภรณ์ ฐิตินันทพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาทันตกรรมหัตถการและสาขาวิทยาเอ็นโดดอนต์ และ อ.ทพญ.ธนพร พันธ์สุภะ อาจารย์ประจำสาขาวิชา โดยทางคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับเกียรติจาก ผศ.ทพ.อวิรุทธ์ คล้ายศิริ และ ผศ.ทพ.ภาณุภัทร ภูมิภัทราคม อาจารย์ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาเป็นวิทยากรบรรยาย และสาธิตวิธีการใช้งานวัสดุอุปกรณ์ทางด้านการรักษารากฟันและการอุดฟัน เพื่อเพิ่มพูนความรู้ที่ทันสมัยให้กับคณาจารย์และบุคลากรและเสริมทักษะการทำหัตถการให้ชำนาญมากยิ่งขึ้น ณ ห้องเทเลคอนเฟอเรนส์ ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทันตกรรม 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงมนพร มณี
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
15/3/2564 21:30:59น. 2402