กองกิจการนิสิตจัดกิจกรรมตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว”

17/7/2563 10:10:27น. 566
ตักบาตร
วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น. กองกิจการนิสิตได้จัดกิจกรรมตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานจุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิต เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ อาคารเวียงพะเยา หอพักนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ให้นิสิตใหม่ได้มีพื้นฐานการเป็นผู้ให้และรู้จักการทำบุญร่วมกัน รวมทั้งได้เตรียมพร้อมทางด้านจิตใจและยกระดับจิตใจให้สูงขึ้นในโอกาสสำคัญของการเป็นนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
17/7/2563 10:10:27น. 566