มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการประชุม Collaborative Project ระหว่าง คณะทำงานด้านการวิจัยและนวัตกรรมอนุพันธ์กัญชาฯ

27/3/2562 13:41:23น. 534
มหาวิทยาลัยพะเยา,ได้จัดการประชุม,Collaborative,Project,ระหว่าง,คณะทำงานด้านการวิจัยและนวัตกรรมอนุพันธ์กัญชาฯ

เมื่อวันที่ 21-22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดการประชุม Collaborative Project ระหว่างคณะทำงานด้านการวิจัยและนวัตกรรมอนุพันธ์กัญชาฯ ซึ่งได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัยพะเยา คุณอานุภาพ  จามิกรณ์     รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย Mr.Amon Srichawla และคณะ ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนการศึกษาและวิจัยการใช้ประโยชน์จากกัญชาและอนุพันธุ์กัญชาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการดำเนินงานถูกต้อง ตามที่กฎหมายกำหนด รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมกับหน่วยงาน ทั้งภายในและต่างประเทศ

ภาพ :   กองบริหารงานวิจัยและประกันคุณภาพ
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
27/3/2562 13:41:23น. 534