วิศวกรรมศาสตร์ มพ. x หน่วยงานพันธมิตร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ‘ด้านวิศวกรรม’ เพื่อชุมชนหน้าม.พะเยา

26/9/2567 16:03:39น. 119

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย จัดตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือด้านวิศวกรรม เพื่อชุมชนหน้าม.พะเยา ร่วมกับ หน่วยงานพันธมิตรทั้ง 4 หน่วยงานในการประสานงานซ่อมแซมรถจักรยานยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าระหว่างวันที่ 19 – 25 กันยายน 2567 ณ ศูนย์ประสานงานช่วยเหลือด้านวิศวกรรม เพื่อชุมชนหน้าม.พะเยา บริเวณจุดจอดรถโดยสารหน้ามหาวิทยาลัย ซึ่งผลการดำเนินงานช่วยเหลือของหน่วยงานพันธมิตรทั้ง 4 หน่วยงาน ได้แก่

• วันที่ 19 – 21 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ซ่อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 76 คัน

เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวน 92 ชิ้น

• วันที่ 19 – 20 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคดอกคำใต้ ซ่อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 30 คัน

เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวน 87 ชิ้น

• วันที่ 21 – 23 กันยายน 2567 วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน ซ่อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 23 คัน

เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวน 105 ชิ้น

• วันที่ 23 – 25 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ ซ่อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 6 คัน

เครื่องใช้ไฟฟ้า จำนวน 28 ชิ้น

ทุกหน่วยงานได้นำนักเรียนนักศึกษาจิตอาสาทั้งหมดมาให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ถือเป็นส่งเสริมในด้านงานช่าง และเป็นการพัฒนาความรู้ความสามารถของนักเรียนนักศึกษาจากประสบการณ์จริง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยในนามศูนย์ประสานงานช่วยเหลือด้านวิศวกรรม เพื่อชุมชนหน้าม.พะเยา ต้องขอขอบคุณหน่วยงานพันธมิตรทั้ง 4 หน่วยงานเป็นอย่างสูงที่ให้ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือนิสิตและผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หน้าม.พะเยาในครั้งนี้ ทั้งนี้ขออวยพรทุกท่านที่ได้มีจิตอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัย และขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยและสัมฤทธิผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
26/9/2567 16:03:39น. 119