กองกิจการนิสิตคว้ารางวัล ชนะเลิศอันดับ 2 UP DMS Awards 2024

26/9/2567 15:44:11น. 9
dms

วันพุธที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น. กองกิจการนิสิต โดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เข้ารับโล่รางวัล UP DMS Awards 2024  จาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์  ณ ห้องประชุม อพ.สธ. ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่หน่วยงานที่มีผลงานยอดเยี่ยมในการใช้งานระบบบริหารจัดการเอกสาร (UP DMS) ประจำปี 2567 ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดย กองกลาง งานธุรการ โดยมีผลการประกวดโครงการ UP DMS Awards 2024 แบ่งเป็น 3 กลุ่มตามขนาดของหน่วยงาน ดังนี้

กลุ่มที่ 1: หน่วยงานที่มีจำนวนบุคลากรมากกว่า 80 คน

รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1: คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2: คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3: คณะสาธารณสุขศาสตร์

กลุ่มที่ 2: หน่วยงานที่มีจำนวนบุคลากร 41-80 คน

รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1: คณะเภสัชศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2: คณะพยาบาลศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3: คณะสหเวชศาสตร์

กลุ่มที่ 3: หน่วยงานที่มีจำนวนบุคลากรน้อยกว่า 41 คน

รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1: กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2: กองกิจการนิสิต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3: หน่วยตรวจสอบภายใน

ทั้งนี้ กองกลาง งานธุรการ ได้จัดทำระบบ UP DMS ขึ้นพัฒนาระบบจัดเก็บเอกสารในรูปแบบออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานในมหาวิทยาลัยพะเยาในการรับ – ส่ง เอกสารภายในภายนอก และยังเป็นการลดการใช้กระดาษในมหาวิทยาลัย ระบบ UP DMS ได้เริ่มใช้ตั้งแต่ปี 2564 - ปัจจุบัน ช่วยลดการใช้กระดาษไปถึง 14 ล้านแผ่น วัดจากหนังสื่อประเภททะเบียนหนังสือส่งภายใน ภายนอก หนังสือรับภายใน /ภายนอก และมีจำนวนเอกสารในระบบทั้งหมด 56,894 ฉบับ

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต , กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
26/9/2567 15:44:11น. 9