สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

26/9/2567 14:19:13น. 11
    เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน นางสาววรรณวิสา พึ่งสมบูรณ์ ประธานสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการกิจกรรมสโมสรนิสิต เข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารปฏิบัติการการเรียนการสอนคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ จันติยะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและวิเทศสัมพันธ์ และสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ให้การต้อนรับและนำเสนอแนวทางการดำเนินกิจกรรมของสโมสรนิสิต โครงการฯ ในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนางานกิจการนิสิตและสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ร่วมกับเครือข่ายงานกิจการนิสิตของคณะศึกษาศาสตร์และครุศาสตร์ในประเทศไทย ให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนางานกิจการนิสิตตามแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
26/9/2567 14:19:13น. 11