ม.พะเยา เป็นเจ้าภาพสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 6 "รำแพนก้องโลกเกมส์"

มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นเจ้าภาพสถานที่การแข่งขันกีฬาโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดภาคเหนือครั้งที่ 6 "รำแพนก้องโลกเกมส์" ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา โดยการแข่งขัน กีฬาฯในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา คุณณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร และรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุเทน ธัชศฤงคารสกุล พร้อม บุคลากรและนิสิตฯ ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับด้วยความอบอุ่น พร้อมกันนี้ คุณถกนธ์ ข่ายสุวรรณ โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพะเยา ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาฯ เป็นผู้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขันฯ ให้แก่คุณมณฑล สุดประเสริฐ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง ประธานในพิธีเปิดฯรับฟัง และทำการเปิดการแข่งขันกีฬาฯ " รำแพนก้องโลกเกมส์" มหาวิทยาลัยพะเยาในฐานะเจ้าภาพสถานที่ยินดีต้อนรับและสนับสนุนส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับประชาชนและกลุ่มคนทำงาน ให้มีการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีต่อไป

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์ (งานประชาสัมพันธ์)
ข้อมูล/ข่าว :    ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   tananannad.ta@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/4/2019 9:48:08 AM