มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีสักการะพระอนุสาวรีย์พญางำเมือง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาค่ายพญางำเมือง

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 ค่ายพญางำเมือง อ.เมือง จ.พะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดี พร้อมด้วย ตัวแทนจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ เจ้าหน้าที่กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีสักการะและวางพานพุ่มดอกไม้สดพระอนุสาวรีย์พญางำเมือง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาค่ายพญางำเมือง โดยมี พันตำรวจเอกรังสิมันต์ สงเคราะห์ธรรม ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มสักการะอนุสาวรีย์พญางำเมือง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายพญางำเมือง โดยมี นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมหัวหน้าส่วนราการและองค์กรเอกชนเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/29/2019 11:51:58 AM