ขอแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ตระกูล La Legiond’ Honneur ชั้น Chevalier จากรัฐบาลฝรั่งเศส

ขอแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ตระกูล La Legiond’ Honneur ชั้น Chevalier จากรัฐบาลฝรั่งเศส ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562

ภาพ :   นางกฤษณา แปงณีวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / สำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/18/2019 3:28:52 PM