อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหาร ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาพร้อมผู้บริหาร ในโอกาสแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

วันนี้ (วันที่ 14 มกราคม 2562) เวลา 09.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร พร้อมด้วย นายกฤษณ์ชเทพ ทองสิน อัยการจังหวัดพะเยา และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา นางจินจณา โอสถธนากร และ เข้าพบพร้อมมอบดอกไม้แสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นอกจากนี้ได้ร่วมหารือแนวทางในการพัฒนาจังหวัดพะเยาและมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกัน ณ ห้องอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ วงศ์ไชย
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/15/2019 9:54:29 AM