สำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมงาน “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี่ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา 2562”

วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 นางกฤษณา แปงณีวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมบุคลากร ได้เข้าร่วมงาน ฮ่วมบุญ ขึ้นปี่ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยาเป็นการทำบุญเนื่องในวันปีใหม่ ประจำปี 2562 โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมกันที่บริเวณอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ร่วมพิธีกรรมทางศาสนา สืบชะตาตามประเพณีล้านนา และถวายสังฆทานพระสงฆ์

ภาพ :   นายอัครพล ดวงพัตรา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพฤทธพงค์ รัตนพัทธยากร
เพิ่มข่าวโดย :   pruttapong.ra@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/9/2019 12:36:20 PM