คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มอบของขวัญเนื่องในวาระดิถีต้อนรับปีพุทธศักราชใหม่ ๒๕๖๒

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561 คณะผู้บริหารและตัวแทนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ได้ไปมอบของขวัญ แก่ คณะและวิทยาลัยต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งให้คำอวยพรและรับคำอวยพร เนื่องในวาระดิถีต้อนรับปีพุทธศักราชใหม่ 2562

ภาพ :   นาย กฤตยชญ์ วงษ์หาญ
ข้อมูล/ข่าว :    นาย กฤตยชญ์ วงษ์หาญ
เพิ่มข่าวโดย :   witthayaniphon.th@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/4/2019 11:24:06 AM