คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ  ภักดีพินิจ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรของหน่วยงาน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์  ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    นพดล วรรณสอน
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :11/15/2018 3:44:49 PM