หน่วยศึกษาและพัฒนานวัตกรรมท้องถิ่น คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ มูลนิธิฮันส์ ไซเดล (Hanns Seidel Foundation) ประเทศไทย ดำเนินโครงการ การพัฒนาศักยภาพผู้นำหญิง (รุ่นที่ 4) : การสร้างสรรค์นวัตกรรมท้องถิ่นด้วยกระบวนการนโยบายสาธารณะแบบปรึกษาหารือ ณ โรงแรมปางหลวง การ์เด้น จังหวัดลำปาง ในวันที่ 9 -11 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำหญิงในประเด็นการสร้างสรรค์นวัตกรรมท้องถิ่นด้วยกระบวนการนโยบายสาธารณะแบบปรึกษาหารือ รวมถึงเพื่อสร้างเครือข่ายการทำงานของผู้นำหญิงจังหวัดพะเยา แพร่ และลำปาง

ภาพ :   ศิริพงษ์ เผ่าต๊ะใจ
ข้อมูล/ข่าว :    ภัทธิญา จินดาคำ
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/26/2018 11:07:55 AM