ขอแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์พิเศษ เภสัชกร ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2561 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันนี้ (24 ตุลาคม 2561) เวลา 15.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ เภสัชกร ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2561 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่ศิษย์เก่าของคณะฯ ที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ และได้ประกอบคุณประโยชน์อเนกประการ แก่สังคมและประเทศชาติ ณ อาคารเรียนรวม (ตึกกลม) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (พญาไท) กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / พัฒนพงษ์ สมุทรหล้า
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/24/2018 6:16:00 PM