มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ (ทีมต้นกล้ากลางดอย) ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น 1 ใน 20 ทีมสุดท้าย จากทั้งหมด 135 ทีม เพื่อไปแข่งขันในโครงการ กล้าใหม่ใฝ่รู้ "นวัตกรรมสร้างสรรค์ชุมชน" ระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ภาพ :   ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/19/2018 2:16:14 PM