คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมประเพณีเดินเข้ามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2561

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร คณาจารย์ และตัวแทนนิสิต ร่วมกิจกรรมประเพณีเดินเข้ามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2561 ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อร่วมเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนิสิต พร้อมร่วมเดินเท้าเข้ามหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับนิสิตกว่า 5,000 คน ตามสังกัดเวียงทั้ง 6 เวียง โดยไม่แบ่งแยกคณะ สาขาวิชา เพื่อถวายเครื่องสักการบูชาพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา

รูปภาพทั้งหมด คลิกที่นี่!!

ภาพ :   อภิรักษ์ นิลวัฒน์,ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :8/30/2018 4:39:32 PM