นที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยพะเยา โดย หน่วยวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการปลูกป่าประชารัฐปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน ร่วมกับจังหวัดพะเยาแขวงการทางพะเยา และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพะเยา โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี กิจกรรมปลูกป่าในครั้งนี้ใช้พื้นที่แนวถนนตั้งแต่จุดชมวิวกว๊านพะเยาไปจนถึงสามแยกเกษตรสุข เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา

ภาพ :   งานวินัยและแนะแนวอาชีพ
ข้อมูล/ข่าว :    งานวินัยและแนะแนวอาชีพ
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :8/10/2018 3:50:41 PM