คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา (28 กรกฎาคม 2561) ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/23/2018 4:03:19 PM