ม.พะเยา ร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ครั้งที่ 37 "มอดินแดงเกมส์"

มหาวิทยาลัยพะเยา นำทัพกีฬาบุคลากร กว่า 100 คน จาก 10 ชนิดกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37 "มอดินแดงเกมส์"  โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร รองอธิการบดี และหัวหน้าคณะนักกีฬา นำทัพนักกีฬาบุคลากร เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่น จากนั้น เดินทางร่วมให้กำลังใจนักกีฬาของมหาวิทยาลัย ที่ลงทำการแข่งขันให้ได้รับชัยชนะ มิตรภาพ และรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และนำชื่อเสียงสู่มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ นายอานนท์ณัฏฐ์ จีนเอียด ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และรองหัวหน้าคณะนักกีฬา ร่วมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   นายสันติ สิริคชพันธ์ และกองการเจ้าหน้าที่
ข้อมูล/ข่าว :    พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :6/4/2018 3:34:54 PM