มหาวิทยาลัยพะเยา ประเดิมเหรียญทองแรก จากกีฬาว่ายน้ำ

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2561 ณ สระว่ายน้ำ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น  >>> ดร.กฤษชัย พูลเจริญ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ คว้าเหรียญทอง เหรียญแรกให้กับทัพนักกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ในการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ประเภท ท่ากบ ชาย รุ่นอายุ 46-50 ปี สถิติ 42.16 วินาที การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37 "มอดินแดงเกมส์"

ภาพ :   พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า
ข้อมูล/ข่าว :    พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :6/4/2018 3:04:15 PM