ม.พะเยา จัดทัพบุคลากร สู้ศึกกีฬา สกอ. ครั้งที่ 37 “มอดินแดงเกมส์”

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 61 เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุมคณะแพทยศาสตร์.... ศ.(พิเศษ) ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาทแก่บุคลากรเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 37มอดินแดงเกมส์ระหว่างวันที่ 2-9 มิ.ย. 61 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อสร้างขวัญ และกำลังใจ โดยขอให้บุคลากรมีความตั้งใจในการแข่งขัน มีน้ำใจของนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และสร้างชื่อเสียง คว้าเหรียญรางวัลมาสู่มหาวิทยาลัย

ต่อมา ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ ได้กล่าวชี้แจงรายละเอียดของการเดินทาง ที่พัก งบประมาณ กำหนดการแข่งขันชนิดกีฬาต่าง ๆ เป็นต้น โดยมหาวิทยาลัยส่งบุคลากรเข้าร่วม จำนวน 89 คน รวม 10 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา ฟุตบอล ว่ายน้ำ เปตอง จักรยานเพื่อสุขภาพ เทนนิส วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด แบดมินตัน และกอล์ฟ จากนั้น รองอธิการบดี มอบชุดกีฬา ในนามมหาวิทยาลัยให้แก่บุคลากร ที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬา ในครั้งนี้ อีกด้วย

ภาพ :   พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า
ข้อมูล/ข่าว :    พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/25/2018 1:27:56 PM