ผศ.ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรม ปั่นจักรยาน เที่ยว ชิม ช้อป สตรอเบอร์รี่ของดีบ้านโซ้

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ ทีมชมรมจักรยาน UPCC มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม  ปั่นจักรยาน เที่ยว ชิม ช้อป สตรอเบอร์รี่ของดีบ้านโซ้ หมู่ 2 ต.แม่นาเรือ อ.เมืองพะเยา ซึ่งเป็นชุมชนวิถีเกษตรพอเพียง ตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ นายอำเภอเมืองพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายก อบต.แม่นาเรือ ผู้ใหญ่บ้านบ้านโซ้ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และในงานมีการจัดแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืชผลทางการเกษตรเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   กรณ์โชติ อนันต์ศิริกมล
ข้อมูล/ข่าว :    จิณณ์ณิชา ธนินดิลกพัฒน์
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/19/2018 2:25:42 PM