อยากเป็น Tech Startup ตัวจริง โอกาสมาถึงแล้ว... สมัครด่วน

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครผู้ประกอบการรุ่นใหม่ บุคคลทั่วไปในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 พะเยา เชียงราย แพร่ น่าน และนิสิต และบุคลากรที่สนใจอย่างจริงจังในการเป็นผู้ประกอบการ Startup ที่ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและซอฟต์แวร์ หรือการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นด้านเกษตรอาหาร ด้านท่องเที่ยว ด้านสุขภาพ และอื่นๆ เข้าโครงการเร่งการเติบโตทางธุรกิจแบบเข้มข้น (Acceleration) พร้อมโอกาสได้รับคัดเลือกไปนำเสนองานต่อนักลงทุน ณ ประเทศสิงคโปร์ ในงาน IPI Tech Innovation Singapore 2018 และโอกาสทางธุรกิจอีกมากมาย โดยได้รับการสนับสนุนด้านการพัฒนา software และเครือข่ายธุรกิจจากบริษัท Soft square international และกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้โครงการ Business Brotherhood

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณบอล 0866720316 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ภายในวันที่ 23 มี.ค.2561

ลงทะเบียนออนไลน์ : https://goo.gl/oQ2dij

ภาพ :   ศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/2/2018 11:35:16 AM