คณะ ICT ม.พะเยา ทำบุญ วันขึ้นปีใหม่ 2561 เพื่อความเป็นสิริมงคล

...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญ วันขึ้นปีใหม่        เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะและบุคลากรภายในคณะ...

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ณ บริเวณลานพระพุทธรูปพระพุทธชินราช อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ทางคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญ วันขึ้นปีใหม่ พร้อมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะ และบุคลากรภายในคณะ เนื่องในวาระดิถีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับขึ้นปีใหม่ ปี 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ เกตุอ๊อด รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้นประธานสงฆ์ให้ศีล เจริญพระพุทธมนต์ และประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารคณะ ร่วมถวายสังฆทาน และจตุปัจจัยไทยธรรม โดยมีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/19/2018 3:59:03 PM