มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมต้อนรับคณะนักวิ่งจากโครงการก้าวคนละก้าว.

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.วันที่ 22 ธ.ค.60 คณะนักวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งนำโดย นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งจาก อ.งาว จ.ลำปาง เข้าสู่พื้นที่จังหวัดพะเยา โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา  และนายวุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะนักวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวด้วย การนี้ได้มอบของที่ระลึก และเงินบริจาคจากบุคลากร นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา ให้กับโครงการก้าวคนละก้าวด้วย และในเวลา 19.00 น.คณะนักวิ่งในเดินทางมาจนถึงบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยาโดยมีนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมกันเล่นดนตรี พร้อมร้องเพลง รอต้อนรับคณะนักวิ่งกันอย่างอบอุ่น

ภาพ : จตุรงค์ จำปาเรือง, Thejohm Boonmawong , กิตติยา เขียวงาม

ข่าว : จตุรงค์ จำปาเรือง

ภาพ :   จตุรงค์ จำปาเรือง, Thejohm Boonmawong , กิตติยา เขียวงาม
ข้อมูล/ข่าว :    จตุรงค์ จำปาเรือง
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/26/2017 4:22:30 PM