มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลวันพ่อแห่งชาติ

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ วิหารวัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง จังหวัดพะเยา โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   ณภัทร ขรวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ณภัทร ขรวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/7/2017 11:10:15 AM